[Dapp Review] BeeHive – Trò chơi kiếm tiền trên nền tảng TRX

Tìm hiểu ứng dụng BeeHive

Trò chơi BeeHive là một khoản hoàn vốn đầu tư dApp nơi bạn tạo ra một tổ ong và lấp đầy chúng bằng những con ong khác nhau để nhận được tới 125% lợi nhuận mỗi tháng. Bạn càng kiếm được nhiều tiền từ trò chơi này thì bạn càng có thể nâng cấp những con ong và máy móc của mình để cải thiện chất lượng sản xuất.

Ứng dụng BeeHive là một trò chơi hoàn hảo để chơi nếu bạn đang xem xét giảm tải một số tiền điện tử của mình như một khoản đầu tư thì dApp này có thể là một ứng cử viên xứng đáng. Về cơ bản, bạn phải mua ong từ và đặt chúng vào tổ ong của bạn, bạn càng có nhiều ong trong tổ của mình thì bạn sẽ nhận được càng nhiều Tron trong cổ tức. Mua ong giá trị cao hơn và thiết bị sản xuất tốt hơn để nhận được lượng tiền điện tử cao hơn.

Cách chơi BeeHive

Gửi Tron vào trò chơi này để nhận hai tài nguyên Mật ong và Sáp. Cách duy nhất để thu thập Mật ong là bằng cách cho con ong mà bạn mua sản xuất nó hoặc bằng cách thu thập nó từ những người chơi khác, những người mà bạn đã giới thiệu. Bạn có thể sử dụng Mật ong để cải thiện chất lượng sản xuất, nghĩa là bạn có thể tạo thêm Mật ong & Sáp. Một Tron có giá trị 50 Mật ong trong khi 50 sáp cũng có giá trị tương đương với một Tron. Sáp cũng có thể được lấy từ những con ong của bạn, tuy nhiên nó cũng có sẵn để mua với Tron. Bạn có thể sử dụng sáp để mua thêm ong và cũng để phát triển tổ ong nói chung.

Có nhiều loại ong khác nhau mà bạn có thể mua và thêm vào tổ ong của mình. Cái đầu tiên là hoàn toàn miễn phí và đó là con ong AirDrop mang đến cho bạn một lượng đáng yêu 300 Wax mỗi ngày! Điều này thật tuyệt vời khi xem xét nó hoàn toàn miễn phí và bạn có thể sử dụng sáp bạn có được để tiếp tục nâng cấp tổ ong của mình. Một con ong khác bạn có thể mua là SmartBee cung cấp cho bạn 100% số tiền gửi ban đầu của bạn hàng tháng. Những con ong này chỉ có giá 1.500 sáp hoặc mật ong để mua.

Bạn có thể mua CryptoBee, cung cấp cho bạn 102% khoản đầu tư ban đầu của bạn mỗi tháng. Để mua một trong những con ong này, bạn cần phải trả 7500 sáp hoặc mật ong. Mua Beetcoin, để nhận 104% tiền gửi của bạn mỗi tháng và những thứ này có giá 30.000 sáp hoặc mật ong. Mua một SpaceBee với 75.000 sáp hoặc mật ong và bạn sẽ nhận được 106% mỗi tháng.

Sau đó, bạn cũng có thể nhận được một DroidBee có chi phí khổng lồ 250.000 sáp hoặc mật ong, tuy nhiên nó có thể cung cấp cho bạn 108% khoản đầu tư của bạn mỗi tháng. Bạn có thể nhận được TronBee với 750.000 sáp hoặc mật ong và điều này mang lại cho bạn 111% khoản đầu tư mỗi tháng. Sau đó, sau khi bạn mua con ong này, cuối cùng bạn cũng có thể nâng cấp lên SuperBee, cung cấp cho bạn 125% khoản đầu tư mỗi tháng chỉ với 325.000 sáp hoặc mật ong.

Có một loạt huy chương mà bạn có thể giành được bằng cách hoàn thành một số thử thách nhất định và nhận được nhiều điểm thành tích hơn. Giải thưởng cao nhất mà bạn có thể nhận được là Huy chương Ngọc lục bảo mang lại cho bạn 800.000 tượng sáp khi nhận được 23,5 triệu điểm thành tích.

Tiền thưởng giới thiệu

Bạn có thể mời bạn bè của mình vào trò chơi BeeHive để chơi và nhận 10% tiền thưởng cho mỗi bit sáp hoặc mật ong họ làm.

Thông tin thêm

Cách chơi BeeHive trên PC?

https://telegra.ph/How-to-play-BeeHive-on-PC-08-11

Xin vui lòng xem hướng dẫn, tất cả các vấn đề có thể và giải pháp được mô tả ở đây!

https://telegra.ph/Possible-problems-in-BeeHive-08-11

Cách chơi BeeHive trên smartphone?

https://telegra.ph/How-to-play-BeeHive-on-your-smartphone-08-11

Telegram : https://t.me/BeeHive_game_EN