[Dapp Review] BadBit.Games – Casino thông minh phi tập trung hoàn toàn đầu tiên trên thế giới

BadBit.Games là Sòng bạc thông minh phi tập trung hoàn toàn đầu tiên trên thế giới được chạy trên nền tảng Ethereum và Loom Network. Các trò chơi bạn chơi được quản lý bằng các hợp đồng thông minh có nguồn mở. Tại thời điểm này, bạn có thể chơi hai trò chơi may mắn: ROLL và SPIN, với một trò chơi khác – SCRATCH – sắp ra mắt. Trong tương lai gần, BadBit dự định giới thiệu nhiều trò chơi may mắn, cả trò chơi kỹ năng và những trò chơi này sẽ bao gồm các tác phẩm kinh điển mọi thời đại cũng như các tựa game độc ​​đáo, nguyên bản.

Các trò chơi được chơi với Ether, tiền điện tử tự nhiên của Blockchain Ethereum, trực tiếp từ ví Ethereum của người chơi tích hợp trình duyệt. Bạn chỉ cần gửi Ether của mình vào Mạng Loom để bắt đầu chơi. Tiền thắng có thể được rút về ví bằng cách gửi giao dịch rút tiền bất cứ lúc nào.

Cách chơi các trò chơi trên BadBit.Games

Tất cả các trò chơi trên nền tảng được chơi bằng Ether, tiền điện tử tự nhiên của Blockchain Ethereum. Trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay, bạn sẽ cần một số Ether trong ví Ether tích hợp trình duyệt – khuyên dùng MetaMask có thể được thêm dưới dạng tiện ích mở rộng / bổ trợ trên trình duyệt FireFox, Chrome, Opera hoặc Brave. Trên thiết bị di động khuyên dùng Coinbase Wallet hoặc Trust Wallet – cả hai ứng dụng ví này đều có sẵn trong cả iOS và Android.

Bạn có thể điều hướng đến www.BadBit.Games bằng trình duyệt tích hợp cho dapps (ứng dụng phi tập trung) trong các ứng dụng ví di động này. Khi Ether của bạn có trong các ứng dụng ví này, bạn có thể gửi tiền vào Mạng Loom. Vì lý do bảo mật, giao dịch tiền gửi yêu cầu 10 xác nhận khối Ethereum (hiện tại khoảng 3 phút) trước khi có thể được ghi có vào địa chỉ Loom của bạn. Nếu bạn không chắc chắn, vui lòng tạo một ticket hỗ trợ hoặc tham gia Nhóm Telegram của BadBit. Nhân viên hỗ trợ và cộng đồng người chơi của BadBit rất vui mừng được giúp bạn bắt đầu và trải nghiệm sự khác biệt khi chơi trong Sòng bạc thông minh. 

BAD Token và cách sử dụng Token BAD

BAD Token là một tài sản kỹ thuật số tiêu chuẩn ERC-20 do Sòng bạc thông minh BadBit.Games phát hành trên chuỗi khối Ethereum. Token BAD chỉ có thể nhận được bằng cách chơi các trò chơi tại BadBit.Games. Mỗi khi bạn chơi, có cơ hội giành được một số Token BAD và xác suất này được hiển thị rõ ràng trên màn hình trước khi bạn xác nhận đặt cược của mình. Sau khi giành được một số token BAD, bạn có thể đặt cược chúng vào hợp đồng thông minh BadBit.Games và bắt đầu kiếm tiền hoàn lại doanh thu. Mỗi tuần (chính xác là mỗi 300.000 khối), hợp đồng sẽ phân phối giảm giá doanh thu cho những người nắm giữ mã thông báo – bạn có thể đọc chi tiết đầy đủ về tính toán doanh thu và cơ chế phân phối trong sách trắng của chúng tôi tại đây.

Về lâu dài, Token BAD sẽ có nhiều tiện ích hơn là chỉ được hưởng giảm giá doanh thu. Sơ đồ lộ trình phát triển của chúng tôi có mười giai đoạn và chúng tôi mới bắt đầu giai đoạn ban đầu được gọi là Thời đại đầu tiên: Mũi nhọn. Trong thời gian giảm giá doanh thu của Spearhead là tiện ích mã thông báo duy nhất và chúng tôi sẽ thông báo cho cộng đồng một khi chúng tôi có ý tưởng rõ ràng về các tiện ích mã thông báo tiếp theo sẽ là gì.

Các trò chơi trên BadBit.Games

Hiện tại BadBit.Games cung cấp cho người chơi 2 tựa game là ROLL và SPIN. Trong tương lai sẽ tiếp tục phát hành nhiều tựa game khác.

Truy cập BadBit.Gameschơi ngay !