[Dapp Review] ALTRON SPACE – Nền tảng đầu tư trực tuyến phi tập trung với lợi nhuận 2% / Daily

AlTron Space là gì ?

ALTRON là một nền tảng trực tuyến phi tập trung chuyên nghiệp cao được viết trên một thuật toán máy tính phức tạp, loại bỏ hoàn toàn các yếu tố con người và cho phép người dùng tự quyết định số phận của dự án.

Đây là hợp đồng thông minh thế hệ tiếp theo ổn định và đáng tin cậy với cách triển khai duy nhất và kế hoạch phát triển dài hạn.

Kế hoạch điên rồ của chúng tôi là thay đổi toàn bộ thế giới trở nên tốt đẹp hơn!

Điều gì làm nên sự khác biệt cho AlTron Space ?

  • Hợp đồng thông minh phân phối tiền giữa những người dùng. Và tất cả các nhà đầu tư tự động nhận 300% thu nhập từ vốn đầu tư của họ trong vòng 150 ngày (từ 2% mỗi ngày), với rút thu nhập hàng ngày.
  • Không ai có thể tham gia vào công việc của dự án và cuộc kiểm toán được thực hiện bởi một số web studio chứng minh rằng Mã nguồn của Hợp đồng thông minh là chính xác và không có vấn đề gì.
  • Những người dùng tích cực nhất có thể kiếm thêm 12% trên hệ thống giới thiệu năm cấp. Ngoài ra, bạn có thể nhận được tiền thưởng duy trì khi giữ tiền trong ví, tiền thưởng của nhà lãnh đạo và tiền thưởng từ Quỹ.
  • Bạn có thể rút vốn đầu tư bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Video giới thiệu chi tiết dự án

Hướng dẫn đầu tư trên AlTron Space

  • Bước đầu tiên .Cài đặt Tron Wallet , Tải TronLink / TronPay trên tiện ích trình duyệt, hoặc TronWallet/Banko trên Mobile. Tại đây
  • Để nạp tiền vào ví. Đầu tiên mua token TRON ứng với số tiền bạn muốn chơi hoặc đầu tư trên các sàn giao dịch như Binance, Huobi
  • Tiếp đến rút TRX đến ví Tron bạn mới cài đặt và thực hiện kết nối AlTron với ví Tron.

Tại giao diện người dùng , Bạn tiến hành nhập số Tron muốn đầu tư => Invest Now .

Lưu ý : Bạn phải nhập số TRX nhỏ hơn hoặc bằng số lượng TRX bạn có trong ví, Nếu muốn đầu tư nhiêu hơn , Bạn phải mua TRX ở các sàn giao dịch và nạp thêm vào ví.

Cuối cùng, Nhấn Accept để tiến hành nạp tiền và kích hoạt khoản đầu tư của bạn.

Đăng ký tài khoản đầu tư tại đây: ➡ Đăng ký tài khoản AlTron Space

Vnbit.net sẽ hoàn lại 5% khoản đầu tư của bạn –> Yêu cầu RCB


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.