[Dapp Revew] TRONADZ – Nền tảng quảng cáo phi tập trung đầu tiên trên thế giới

TRONADZ là gì?

Ngành quảng cáo là một ngành kinh doanh toàn cầu trị giá hàng tỷ người, kết nối người tiêu dùng và người tạo nội dung. Ngành này tạo và quản lý mối liên kết giữa người tiêu dùng, sản phẩm, công ty và chuyển nội dung thành các chiến dịch hiệu quả.

Với nỗ lực mang lại nhiều hơn cho các nhà quảng cáo và người sáng tạo nội dung, đội ngũ TRONADZ vui mừng thông báo với công chúng rằng họ đã ra mắt nền tảng quảng cáo để cho phép các nhà phát triển nội dung đặt quảng cáo của họ một cách dễ dàng và được thưởng.

TRONADZ là dự án quảng cáo đầu tiên thuộc loại này, nơi các nhà xuất bản và nhà quảng cáo có thể quảng cáo nội dung của họ một cách an toàn và bảo mật. Nó sử dụng công nghệ hợp đồng thông minh để phá vỡ cả ngành thanh toán và quảng cáo.

Đặc điểm của TRONADZ

– Dễ sử dụng: Nền tảng TRONADZ rất dễ sử dụng, vì không phải làm việc trên giấy tờ. Từ đăng ký, xác minh, đầu tư và kiếm tiền, mọi thứ đều được thực hiện trực tuyến.

– Phân phối lợi nhuận: Tất cả lợi nhuận tạo ra trên nền tảng được phân phối cho các nhà đầu tư vào ví cá nhân của họ. Bạn không phải hoàn thành bất kỳ biểu mẫu rút tiền nào hoặc gửi bất kỳ yêu cầu rút tiền nào trước khi nhận được tiền thưởng của mình.

– Hỗ trợ khách hàng tận tâm: Nó diễu hành một đội hỗ trợ khách hàng tận tâm và cam kết sẽ nắm tay bạn và hướng dẫn bạn qua mọi khía cạnh của dự án.

– Dự án Đa Thu nhập: TRONADZ có 4 cách để các nhà xuất bản và nhà quảng cáo kiếm thu nhập. Có 3 cách là – Tiền thưởng phù hợp, Hoa hồng giới thiệu, Tiền thưởng 1% hàng ngày cho khoản đầu tư của bạn.

– Nhóm nhà tài trợ hàng đầu: TRONADZ thưởng cho các nhà tài trợ hàng đầu của nền tảng bằng cách liệt kê tên của họ trên bảng điều khiển nhà tài trợ hàng đầu cho mọi thành viên của cộng đồng xem.

Để tham gia vào dự án TRONADZ, bạn cần kết nối với một trong các ví DApp sau:

1. Di động (Ứng dụng KLEVER hoặc Tronlink cho IOS / Android)

2. Tiện ích mở rộng trình duyệt Tronlink Chrome

Đội ngũ TRONADZ khuyến nghị người dùng tải xuống, thiết lập và sử dụng TronLink. TronLink đi kèm với một kho khóa, ví mã thông báo, đăng nhập an toàn và mọi thứ cần thiết để quản lý tài sản kỹ thuật số. TronLink cũng cho phép quản lý một số ví chuỗi từ một điểm duy nhất.

Kết luận

TRONADZ hoàn toàn không có rủi ro. Trên thực tế, không có quản trị viên kiểm soát bất cứ điều gì. Nó hoàn toàn tự vận hành và định vị trên blockchain. Sự an toàn của bạn được đảm bảo vì blockchain không thể bị phá hủy hoặc thay đổi. Tất cả lợi nhuận được phân phối tự động mà không có sự can thiệp của con người.

TRONADZ là quỹ cộng đồng mạng quảng cáo dựa trên blockchain đầu tiên trên thế giới. Bằng cách đóng góp vào quỹ với tư cách là nhà quảng cáo hoặc nhà xuất bản, bạn sẽ nhận được lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu thông qua mạng quảng cáo.

Bằng cách sử dụng nền tảng TRONADZ, bạn sẽ được thưởng 1% hàng ngày cho khoản đầu tư của mình. Có những phần thưởng khác bạn có thể kiếm được trên mạng TRONADZ – Tiền thưởng phù hợp và hoa hồng giới thiệu.

Thông tin liên hệ

Company: TronAdz ltd
Contact: James Cameron
E-mail: press@tron-adz.com
Website: http://www.tron-adz.com
Telegram: https://t.me/tronadz_official
Instagram: https://instagram.com/tronadz
YouTube: https://www.youtube.com/channel/UC59jpdIaVbb55iiVY9pc6Gg/featured