[Dapp Revew] BNBYields – Dự án có lợi nhuận tốt nhất trên BSC

Dự án BNBYields là gì ?

BNBYields là một giao thức canh tác năng suất nhằm tìm cách tận dụng các khả năng của Proof of Stake (PoS) của Binance Smart Chain (BSC). Nền tảng tập trung vào các chiến lược đặt cược độc đáo nhằm mang lại lợi ích tối đa cho người dùng, tận dụng khả năng đòn bẩy chuỗi khối chủ của họ.

Người dùng có thể chọn từ nhiều gói đặt cược khác nhau, mỗi gói đều có những lợi ích riêng và quy tắc liên quan đến lợi nhuận và thời gian đặt cược.

Mã hợp đồng thông minh của BNBYields đã được Certik & Haze Crypto kiểm tra, xác minh rằng nó an toàn cho người dùng.

Tại sao bạn nên đầu tư vào BNBYields ?

  • Bạn sẽ được hưởng thu nhập thụ động ổn định và ROI cao. Bạn không cần phải trao đổi (các) BNB của mình để lấy bất kỳ mã thông báo nào. Bắt đầu kiếm BNB thụ động với BNB. Nó đơn giản như vậy.
  • Bạn sẽ được thưởng hậu hĩnh nếu thu hút them người mới đầu tư vào BNBYields với chương trình giới thiệu 3 cấp độ. Nhận tới 10% từ ỗi khoản tiền gửi của những người dùng được mời.
  • Người dùng nhận được lợi nhuận lớn hơn khi chọn khoảng thời gian đặt cược ngắn, với tỷ lệ phần trăm giảm dần khi khoảng thời gian này kéo dài. Phần trăm lợi nhuận hàng năm (APR) được đặt trong hợp đồng thông minh, có nghĩa là số tiền sẽ không bao giờ thay đổi.

Chương trình giới thiệu hấp dẫn

BNBYields có chương trình Liên kết 3 cấp thưởng cho người dùng khi giới thiệu người dùng mới với nền tảng.

  • Mức 1: Phần thưởng tiền gửi ban đầu của người được mời: 5%.
  • Mức 2: Người dùng được mời bởi Mức 1: 3%.
  • Cấp độ 3: Người dùng được cấp độ 2 mời: 2%.

Hệ thống phần thưởng này đảm bảo một vòng lặp tăng trưởng và phần thưởng bền vững – người dùng được khuyến khích chia sẻ nền tảng, sau đó sẽ cộng dồn vào các lợi ích khác thông qua chương trình Cộng tác viên.

Kết luận

BNBYields là dự án có lợi nhuận tốt nhất trên Chuỗi thông minh Binance, cung cấp cho các nhà đầu tư trải nghiệm canh tác an toàn và sinh lời tối đa.

BNBYields là Người thiết lập xu hướng!

Kiểm tra báo cáo an toàn tại đây :

Thông tin liên hệ

 Website : https://bnbyields.com/
 Smart Contract : https://bscscan.com/address/0xc4fd3c3b7c3ee8770e9e7d45d275e1cc4fc4c28d#code
 Telegram : https://t.me/BNByields
 Twitter : https://twitter.com/BNBYields
 Facebook : http://facebook.com/BNBYields


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.