CryptoExpoAsia, Vietnam – Sự kiện số 1 về Blockchain, tiền điện tử và ICO quốc tế tại Việt Nam

CryptoExpoAsia, Vietnam

Thời gian – ngày 24 tháng 11 năm 2018
Địa điểm – Khách sạn Windsor Plaza, Sài Gòn (18 An Dương Vương, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam)
https://vietnam.cryptoexpo.asia/

Sự kiện số 1 về Blockchain, tiền điện tử và ICO quốc tế sẽ diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 24 tháng 11. Diễn đàn triển lãm lớn này không chỉ là xây dựng mạng lưới giữa các công ty tiền điện tử và rất kinh nghiệm từ khắp nơi trên thế giới mà còn về việc tìm hiểu về thế giới mã hóa thực sự là gì.

Sự kiện này là một cơ hội tuyệt vời để du khách tham gia chương trình lớn nhất với các chuyên gia, gian hàng triển lãm, ghế dài và các hội thảo giáo dục. Đây là một cơ hội để gặp gỡ và nói chuyện với các chuyên gia mật mã tốt nhất và các chuyên gia từ các công ty trên toàn thế giới làm việc với ICO, blockchains và tiền điện tử.

Các diễn giả giáo dục trong hội thảo và hội trường diễn thuyết sẽ chia sẻ kinh nghiệm của họ và trả lời các câu hỏi quan trọng và quan trọng về thế giới mật mã. Bên trong đại sảnh triển lãm tương tác lớn, mỗi khách truy cập sẽ nhận được quyền truy cập vào các công cụ mã hóa mới nhất bao gồm cả những công cụ trực tiếp từ các công ty fintech.

Chưa kể rằng chương trình nghị sự của Crypto Expo Asia là phù hợp với xu hướng và phát triển mới nhất của ngành và chương trình diễn đàn được tổ chức với các chương trình giải trí, chương trình đáng kinh ngạc, âm nhạc, giải thưởng tuyệt vời và biểu diễn trực tiếp.

Crypto Expo Asia được tổ chức bởi FINEXPO, công ty lớn nhất tổ chức các sự kiện tài chính và thương mại, hội chợ, triển lãm và triển lãm toàn cầu từ năm 2002. Hơn 30000 nhà giao dịch, nhà đầu tư và cố vấn tài chính và hơn 3 000 công ty tài chính và môi giới từ Forex, chứng khoán, tùy chọn, tiền mã hóa trái phiếu và thị trường chuyển tiếp từ khắp nơi trên thế giới đã được kết nối bởi FINEXPO.

Đặt chỗ trên trang web sự kiện https://cryptoexpo.asia và nhận quyền truy cập vào sự kiện hàng đầu đáng kinh ngạc ở ASIA.

Facebook: https://www.facebook.com/CryptoExpo.Asia/

#cryptoexpoasia #cryptoexpoasiavietnam #cryptoexpo2018 #cryptovietnam #cryptocurrency #blockchain #exhibition