Coinbase và Poloniex sẽ cộng Bitcoin Cash cho khách hàng?

Mới đây, Coinbase và Poloniex đã phát đi thông báo rằng họ sẽ chấp nhận Bitcoin Cash cụ thể Coinbase vào ngày 1/1/2018 và Poloniex 14/8/2017.

Thông báo từ Coinbase
Nội dung cụ thể của đoạn thông báo được phát đi như sau:
“Kính thưa Quý khách hàng Coinbase,

Chúng tôi muốn cung cấp cho khách hàng của chúng tôi một cập nhật về sự kiện Bitcoin Hard Fork gần đây. Bạn có thể đọc thêm về bitcoin fork ở đây:

https://blog.coinbase.com/what-is-a-bitcoin-fork-cba07fe73ef1

Forks cho phép đổi mới và cải tiến đối với đồng tiền kỹ thuật số và chúng tôi tin rằng chúng ta sẽ thấy một số lượng ngày càng tăng của forks  trong tương lai. Chúng tôi hy vọng đây là một cộng đồng năng động và sáng tạo.

“Khi một đồng tiền số kỹ thuật số bị forks, nó tạo ra một tài sản kỹ thuật số mới. Việc thêm các tài sản kỹ thuật số mới vào Coinbase phải được tiếp cận thận trọng. Không phải nó có thể được thêm vào Coinbase ngay lập tức mà phải chờ đợi xem xét kĩ càng, cần một sự ổn định về mặt kỹ thuật, an ninh hay tuân thủ.”

Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là sự an toàn của các quỹ của khách hàng và chúng tôi dành nhiều thời gian để thiết kế, xây dựng, thử nghiệm và kiểm tra hệ thống của mình để đảm bảo rằng tài sản kỹ thuật số mà chúng tôi hỗ trợ vẫn an toàn. Chúng tôi không phải lúc nào cũng là người đầu tiên, nhưng nếu có, bạn có thể chắc chắn rằng chúng tôi đã đầu tư thời gian đáng kể và quan tâm đến việc hỗ trợ nó một cách an toàn. Chúng tôi tin rằng đây là phương pháp tốt nhất để duy trì lòng tin của khách hàng.

Trong trường hợp bitcoin Cash, chúng tôi đã nói rõ với khách hàng rằng chúng tôi không cảm thấy chúng tôi có thể hỗ trợ an toàn vào ngày nó được đưa ra. Đối với khách hàng muốn truy cập ngay vào bitcoin ,Cash chúng tôi khuyên họ nên rút bitcoin khỏi nền tảng Coinbase. Tuy nhiên, có một vài điểm chúng tôi muốn làm rõ cho khách hàng của chúng tôi:

Cả hai loại Bitcoin và Bitcoin Cash vẫn được lưu trữ an toàn trên Coinbase.
Khách hàng có số dư của bitcoin tại thời điểm fork hiện nay có một số lượng bằng với lượng bitcoin được lưu trữ bởi Coinbase.

Chúng tôi hoạt động theo nguyên tắc chung rằng khách hàng của chúng tôi nên được hưởng lợi từ phạm vi lớn nhất có thể được từ hard forks hoặc các sự kiện bất ngờ khác.
Trong vài ngày qua, chúng tôi đã kiểm tra tất cả các vấn đề có liên quan và đã quyết định làm việc thêm chức năng hỗ trợ Bitcoin Cash cho khách hàng Coinbase. Chúng tôi đưa ra quyết định này dựa trên các yếu tố như bảo mật mạng, nhu cầu của khách hàng, khối lượng giao dịch và các cân nhắc về quy định.

“Chúng tôi đang có kế hoạch hỗ trợ Bitcoin Cash vào ngày 1 tháng 1 năm 2018, giả định không có rủi ro nào xảy ra trong thời gian đó.”

Khi được hỗ trợ, khách hàng sẽ có thể rút Bitcoin Cash. Chúng tôi sẽ đưa ra quyết định vào ngày hôm sau về việc thêm hỗ trợ giao dịch. Trong thời gian chờ đợi, tiền của khách hàng bitcoin sẽ vẫn được lưu trữ an toàn trên Coinbase.

Cảm ơn bạn, Coinbase Team”

Thông báo từ sàn giao dịch Poloniex

https://poloniex.com/press-releases/2017.08.03-Bitcoin-Cash-Update/

Chúng tôi đã nhận được một số yêu cầu về Bitcoin Cash (BCH) kể từ ngày fork  8/1/2017. Sự ngần ngại của chúng tôi để hỗ trợ ngay lập tức BCH hoặc bất kỳ dẫn xuất Bitcoin nào khác được sinh ra ngoài mong muốn đảm bảo tính an toàn của hoạt động mạng và sự an toàn của người dùng của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ ghi nhận những người dùng đã có BTC trong số dư tài khoản của họ tại thời điểm chia tách BCH. Chúng tôi hy vọng điều này sẽ thực hiện vào trước ngày 8/14/17. Lưu ý rằng chúng tôi vẫn chưa xác định liệu chúng tôi sẽ liệt kê BCH là một mã trên Poloniex và không thể cam kết hỗ trợ việc rút tiền BCH ngay lập tức. Khả năng rút BCH sẽ phụ thuộc vào sự ổn định của mạng mà hoàn toàn nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi.

Chúng tôi đánh giá cao sự kiên nhẫn của mọi người về vấn đề này.

– The Poloniex Team

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.