Chiến lược gia Phố Wall nhìn nhận Bitcoin có giá 55.000 USD vào 2022 : CNBC

Tom Lee , chiến lược gia tại công ty Fundstrat đã đưa ra ước tính của ông về giá trị của Bitcoin vào năm 2022, theo báo cáo CNBC .

Trong vòng năm năm tới

Lee, một chuyên gia về hàng hóa thị trường và định giá chứng khoán đã có những ước tính của ông dựa trên giới hạn nguồn cung Bitcoin và sự ổn định thị trường . Ông ấy không phải là người đầu tiên đưa ra dự đoán lạc quan như vậy. Ronnie MOAS , nhà đầu tư và chiến lược gia chứng khoán nổi tiếng cũng đã dự đoán xu hướng tăng giá mạnh, ngay cả trong tương lai gần .

Điều gì thúc đẩy nhu cầu?

Lee tin rằng một trong những động lực chính của thị trường đối với Bitcoin là nhu cầu vàng. Do tình hình kinh tế tiếp tục gây lo ngại cho nhiều nhà đầu tư, các phương tiện như Bitcoin có thể là một cách để lưu trữ giá trị tương tự như vàng và các kim loại quý khác .

Theo chuyên gia Lee, giới hạn về cung cấp, vì không thể có hơn 21 triệu đơn vị vốn có, và bản chất phân cấp của các mật mã bí mật làm cho Bitcoin trở thành một bến cảng an toàn trong thời điểm bất ổn kinh tế.

Lee đã chấp nhận thực tế rằng Bitcoin cực kì dễ bay hơi, cho rằng sự biến động hàng năm của nó là 75%, nhưng cũng cho rằng vàng có cùng hiệu quả vào cuối những năm 1970, “sự biến động của vàng đã tiến gần 90% từ năm 1971 đến năm 1980 khi Mỹ bỏ tiêu chuẩn vàng – do đó, chúng tôi hy vọng điều này sẽ cải thiện theo thời gian. “

Theo: cointelegraph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.