Bytecoin Zero Bản phát hành mới nhất từ Original Privacy Coin

Nhà tiên phong về bảo mật coin Bytecoin đã công bố ra mắt Bytecoin Zero, nền tảng ví tiền bảo mật đầu cuối, dựa trên trình duyệt mới. Ví có thể hoạt động với trình duyệt trên máy tính để bàn và thiết bị di động và không yêu cầu người dùng tin tưởng vào khóa riêng của họ với bất kỳ bên thứ ba nào.

Người dùng yêu cầu rất nhiều ví tiền điện tử do tính chất nhạy cảm của các chức năng mà ví thực hiện. Tùy thuộc vào những gì một cá nhân muốn làm với tiền điện tử của họ, ví tiền lý tưởng sẽ khác nhau. Bytecoin đã tìm cách cung cấp cho người dùng một ví tiền tiện lợi mà họ có thể truy cập trong trình duyệt trên thiết bị di động và máy tính để bàn của mình mà không phải hy sinh các cấu trúc bảo mật đã hướng dẫn sự phát triển của nó như một nền tảng.

Trong suốt thời gian hoạt động trong không gian tiền điện tử, Bytecoin đã tự khẳng định mình là một trong những nền tảng dành riêng cho quyền riêng tư và bảo mật. Chọn nơi Bitcoin rời đi, Bytecoin đã đưa mức độ bảo vệ người dùng chưa từng có vào các giao dịch tiền điện tử. Chìa khóa của nền tảng Bytecoin nằm ở bức màn mật mã được dệt phức tạp mà nó che giấu các giao dịch của mình.

Khi xây dựng Bytecoin Zero, nhóm phát triển đã phải chịu những khó khăn lớn để không thỏa hiệp bức màn đó cho người dùng của họ. Do đó, nhóm nghiên cứu đã kết hợp công nghệ nút từ xa với khả năng lưu trữ cục bộ để đưa Bytecoin Zero vào cuộc sống. Với ví mới, người dùng có thể gửi và nhận tiền trực tiếp trong tệp ví Amethyst của họ một cách thoải mái trên máy tính để bàn và trình duyệt di động.

Bytecoin Zero đánh dấu bản phát hành mới nhất từ một công ty dành cho việc định hướng lại ngành công nghiệp tiền điện tử theo tầm nhìn ban đầu của nó. Bytecoin CMO Jenny Goldberg nhấn mạnh điểm này trong một tuyên bố về việc phát hành: Triệu Chúng tôi tự hào về đội ngũ phát triển vì đã có thể mang lại điều này và chia sẻ nó với cộng đồng của chúng tôi. Đây là một ví dụ khác về công nghệ xây dựng Bytecoin có giá trị lớn hơn vật chất cho ngành công nghiệp nói chung. Chúng tôi dự đoán sẽ có nhiều hơn nữa.

Giới thiệu về Bytecoin

Bytecoin ban đầu được ra mắt vào năm 2012 dưới dạng tiền điện tử định hướng bảo mật đầu tiên dựa trên công nghệ CryptoNote. Kể từ khi thành lập, Bytecoin đã làm việc để hiệu chỉnh lại các cấu trúc của thương mại kỹ thuật số có lợi cho cá nhân.