[ICO Review] BrikBit – Hệ sinh thái Blockchain cho ngành bất động sản

Dự án BrikBit là gì ?

BrikBit là hệ sinh thái dựa trên blockchain đầu tiên được phát triển và quản lý toàn bộ hoạt động cho ngành Bất động sản. Trong hệ sinh thái BrikBit, tất cả các cổ đông tham gia vào các dự án Bất động sản sẽ có thể sử dụng tiềm năng của công nghệ blockchain để tự động hóa, tối giản và minh bạch hơn cả các quy trình điển hình và tiềm ẩn trong tất cả các bước của một doanh nghiệp bất động sản như thu tiền, thiết kế, khởi tạo và quản lý.Mỗi dự án Bất động sản sẽ có thể tạo ra blockchain của riêng mình (như là một BechBit sidechain) với các quy tắc và tính năng riêng của nó, theo quốc gia và pháp luật của dự án.

Tại sao nên đầu tư vào dự án BrikBit ?

Trong hệ sinh thái BrikBit, tất cả các cổ đông tham gia vào các dự án Bất động sản sẽ có thể sử dụng tiềm năng của công nghệ blockchain để tự động hóa, tối giản và minh bạch hơn cả đối với các quy trình điển hình trong tất cả các bước của một doanh nghiệp bất động sản , sáng tạo và quản lý.

BrikBit sẽ là ứng dụng Bất động sản đầu tiên trên nền tảng Lisk, cho phép phát triển Dapps với các sidechains chuyên dụng thông qua ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất, JavaScript.BrikBit Digital Shares là hệ sinh thái dựa trên blockchain đầu tiên phát triển và quản lý toàn bộ hoạt động cho ngành Bất động sản.

Nền tảng BrikBit sẽ có blockchain riêng được quản lý theo Chứng nhận Ủy quyền của giao thức đồng thuận cổ phần (DPoS), là cơ sở chung của tất cả các ứng dụng và thiết bị cần thiết quản lý trao đổi giá trị trong mỗi dự án Bất động sản.Trên nền tảng BrikBit có thể tạo ra các sidechains của các dự án mới cũng như mua các ứng dụng khác nhau và tạo ra “avatar” của các tòa nhà.

Tất cả các trao đổi và mua hàng sẽ diễn ra bằng cách sử dụng BRIK, đồng tiền dựa trên Blockchain của chúng tôi. Mỗi dự án Bất động sản sẽ có thể tạo ra blockchain của riêng mình (như là một sidechain BrikBit) với các quy tắc và tính năng riêng của nó, khác nhau tùy theo quốc gia và luật pháp của dự án. Mỗi sidechain khác nhau sẽ có thể có độc lập riêng của mình, mà sẽ không được liên kết với bất kỳ hoạt động của BRIK.

Chi tiết về ICO Medipedia

– Token BRIK
– Bonus: Có
– Nền tảng: DPoS
– Chấp nhận đóng góp: ETH
– Soft Cap : 3,000 ETH
– Hard cap: 24,000 ETH
– Quốc gia: Italy
– Cấm tham gia: None

Video giới thiệu dự án

Thông tin tham khảo dự án


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

 

 

 

One thought on “[ICO Review] BrikBit – Hệ sinh thái Blockchain cho ngành bất động sản

  • Tin tức rất hay, bổ ích

    Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.