BlockShow Asia 2019 – Hội nghị thúc đẩy ngành công nghiệp Blockchain

BlockShow Asia – hội nghị blockchain quốc tế đã thay đổi định vị và trở thành Festival of Decentralized Technology, sự kiện sẽ được tổ chức tại hội chợ triển lãm Marina Bay Sands ở Singapore vào ngày 14-15 tháng 11.

Thách thức của BlockShow: làm sao để thúc đẩy thị trường

BlockShow, một hội nghị blockchain quốc tế, sẽ diễn ra vào ngày 14-15 tháng 11 tại Hội chợ triển lãm Marina Bay Sands ở Singapore, cho biết họ đã thay đổi định vị của bản thân, chuyển từ một hội nghị blockchain sang trở thành Lễ hội của Công nghệ phân quyền – Festival of Decentralized Technology. Sự kiện này sẽ bao gồm chín hội nghị: Đầu tư & Khởi nghiệp, Phát triển, Kinh doanh, Gaming & DApps, Tiền tệ, Giao dịch, Quy định pháp lý, Quyền riêng tư & Bảo mật, và Tiếp thị & PR.

Đơn vị tổ chức  lưu ý rằng bằng cách mở rộng chi tiết đến từng chủ đề trong hội nghị của mình, BlockShow sẽ cố gắng mang lại những nội dung mang tính cách mạng hơn cho những người tham dự. Với một chương trình được xây dựng riêng biệt cho từng chủ đề, sẽ tạo ra một môi trường mà ở đó cả diễn giả lẫn khán giả ở cùng một tần số – thúc đẩy quá trình thảo luận và tạo điều kiện cho những ý tưởng bùng nổ.

Trả lời những câu hỏi quan trọng

Danh sách khách mời tại BlockShow Festival 2019 bao gồm Justin Sun, người sáng lập và CEO của Tron cũng như CEO của BitTorrent; Richard Wang, một nhà đầu tư mạo hiểm, đối tác tại Quỹ DFJDragon / Quỹ DraperDragon; Mike Kayamori, đồng sáng lập và CEO của Quoine;

Cris Duy Tran, giám đốc của QRC Group, người đứng đầu tại Infinity Blockchain Ventures Malaysia; Charlie Shrem, cố vấn phát triển kinh doanh tại Changelly, người sáng lập của Bitcoin Foundation; Ted Lin, giám đốc tăng trưởng tại Binance; Xinxi Wang, đồng sáng lập và giám đốc của Litecoin Foundation, đồng thời là người sáng lập và CEO của Coinut; và nhiều nhân vật đặc biệt khác.

Năm nay, hình thức tổ chức mới lạ sẽ cho phép các diễn giả hàng đầu tập trung vào từng lĩnh vực trong số chín lĩnh vực và trả lời các câu hỏi về xu hướng của ngành – ví dụ, các công nghệ mới, được cải tiến mang lại sự minh bạch và đảm bảo tính hợp pháp trong mọi thứ từ bỏ phiếu đến quá trình truy thu thuế – những ứng dụng có vẻ như sẽ được thông qua ngay lập tức, vậy tại sao công chúng vẫn có những ác cảm khi ứng dụng Blockchain trong dịch vụ công cộng? Làm thế nào để chúng ta làm việc với các nhà lập pháp để thúc đẩy họ hướng tới việc áp dụng blockchain? Và những cách thức mới nào để chống những vụ lừa đảo vẫn đang làm chao đảo thị trường tiền điện tử, và liệu chúng ta có thể đẩy nhanh việc áp dụng bằng cách cho thấy rằng lĩnh vực này có thể tự điều chỉnh và ức chế các tác nhân độc hại?

Các bạn có thể xem têm thông tin chi tiết về BlockShow tại đây

Nắm bắt cơ hội

Hàng năm, BlockShow tổ chức các cuộc thi khởi nghiệp, thu hút rất nhiều nhân tài tham gia – những đại diện tiêu biểu có thể kể đến như Bancor, một mạng lưới thanh khoản phi tập trung; Status, một ứng dụng startup phi tập trung; Shelf.Network, một nền tảng đấu giá phi tập trung; Electrify Asia, một thị trường bán lẻ điện; và Humaniq, một dự án ứng dụng dịch vụ tài chính dựa trên Ethereum – đã huy động được hơn 1 tỷ đô la tổng cộng.

Năm 2019, trong khuôn khổ Festival of Decentralized Technologies, BlockShow cho biết họ sẽ bắt đầu một đợt quáng bá lớn cho tất cả các công ty khởi nghiệp. Sự kiện này sẽ bao gồm cuộc thi EXP20, nơi những công ty khởi nghiệp chiến đấu để gây ấn tượng với các nhà đầu tư, người chiến thằng sẽ có cơ hội giành được những sự hỗ trợ đáng kể – cả về tài chính và cả chuyên môn. Ban tổ chức cũng lưu ý rằng những người tham gia Cuộc thi Khởi nghiệp sẽ có cơ hội gặp gỡ các nhà đầu tư tư nhân, phát biểu trên sân khấu, cũng như vé mời và gian hàng triển lãm.

Addy Crezee, người sáng lập và CEO của BlockShow, cho biết, với cách tiếp cận sáng tạo này, bằng cách hỗ trợ lẫn nhau, chúng ta có thể thúc đẩy ngành công nghiệp blockchain và biến nó thành một xu hướng tất yếu trong tương lai.

Hơn nữa, BlockShow Festival of Decentralized Technology sẽ công bố các hội nghị mới tập trung vào các khía cạnh cụ thể khác của ngành công nghiệp blockchain trong vài tuần tới.