Blockchain Life 2019 – Diễn đàn toàn cầu về blockchain và tiền điện tử tổ chức tại Singapore ngày 23-24 tháng 4

Blockchain Life 2019 – mùa thứ 3 của diễn đàn quốc tế – quy tụ hơn 3000 người tham gia từ hơn 70 quốc gia. Những người sáng lập các công ty blockchain và tiền điện tử hàng đầu, các nhà đầu tư, nhà phát triển, nhà giao dịch tiền điện tử, CEO của các dự án, doanh nhân và doanh nhân sẽ đến tại Blockchain Life 2019 vào ngày 23 đến 24 tháng 4 tại Singapore.

Chương trình nghị sự đầy đủ có sẵn tại: http://blockchain-life.com

Trong số các diễn giả:

Roger Ver (Bitcoin.com)

Sergei Khitrov (Listing.help)

Jason Fang (Sora Ventures)

Tim Draper (Draper Associates and DFJ)

Xinxi Wang (Litecoin)

Alex Reinhardt (ELVN)

Ke Su (Bitmain)

Johnny Lyu (Kucoin)

Toni Gu (NGC, NEO)

Carylyne Chan (CoinMarketCap)

Zhong Zhuang (BTC com)

Manmeet Singh (Cardano)

Jasmine Ng (NEM)

Tony Ling (Bitblock Capital)

Các diễn giả và nhà đầu tư thế giới chia sẻ những hiểu biết và dự báo chuyên nghiệp của họ tại các bảng ghi chú và bảng varios trong diễn đàn 2 ngày.

Các quỹ đầu tư, lãnh đạo ngành công nghiệp tiền điện tử, trao đổi tiền điện tử, chủ sở hữu và quản lý các dự án công nghiệp tiền điện tử thế giới, nhà giao dịch tiền điện tử tốt nhất, nhà phát triển blockchain và các công ty nổi tiếng khác từ khắp nơi trên thế giới tụ họp để thảo luận về các xu hướng mới nhất và cách kiếm tiền theo cách đổi mới nhất thị trường blockchain & tiền điện tử.

Tìm hiểu thêm thông tin và nhận vé trước khi tăng giá với thông tin mã khuyến mại 10% đặc biệt tại http://blockchain-life.com