Blockchain Life 2019 diễn ra tại Moscow vào ngày 16, 17 tháng 10

Diễn đàn quốc tế lớn thứ 4 về blockchain và tiền điện tử Blockchain Life 2019 diễn ra tại Moscow vào ngày 16 tháng 10 ngày 17 tháng 10.

Các chuyên gia và người tham gia từ 70 quốc gia sẽ thảo luận về sự phát triển nhanh chóng của công nghệ blockchain ở Nga và thế giới. Tất cả các cách có thể kiếm tiền trên tiền điện tử và khởi nghiệp sáng tạo, triển khai blockchain và dự báo thị trường sẽ được xem xét tại diễn đàn.

Những người tham gia và diễn giả: chủ sở hữu của các công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp quốc tế, người sáng lập tiền điện tử hàng đầu, quan chức chính phủ và đại diện doanh nghiệp, nhà đầu tư, nhà phát triển và tất cả những người muốn hiểu về sự tinh tế, thiết lập các kết nối hữu ích và tham gia cộng đồng blockchain và tiền điện tử toàn cầu.

Blockchain Life 2019 là một trong những sự kiện quan trọng nhất trên thế giới và là sự kiện lớn nhất ở Nga và Châu Âu. Mỗi năm diễn đàn quy tụ hơn 6.000 người tham gia từ 70 quốc gia, tập hợp các chuyên gia trong ngành và những người mới bắt đầu con đường sinh lãi của họ trong thị trường tiền điện tử.

Giá vé bắt đầu từ $ 47
Nhận vé của bạn trực tuyến tại : https://blockchain-life.com/