BitTok tỏa sáng tại hội nghị kinh tế Blockchain của Thổ Nhĩ Kỳ

Vào ngày 20 tháng 2, BitTok đã được mời tham gia hội nghị kinh tế Blockchain Thổ Nhĩ Kỳ 2020 (BE2020) với tư cách là nhà triển lãm cốt lõi. BE2020 là hội nghị về blockchain và tiền điện tử tiêu chuẩn lớn nhất và lớn nhất ở Trung Đông, Bắc Phi và Eurasia. Hội nghị thượng đỉnh được tổ chức tại Istanbul, thành phố lớn nhất Thổ Nhĩ Kỳ, thu hút hơn 3.000 người tham gia từ hơn 60 quốc gia và khu vực, với hơn 250 nhà triển lãm và hơn 200 phương tiện truyền thông xuất sắc tham gia hội nghị. Là một nền tảng giao dịch tiền điện tử toàn cầu, trải nghiệm chức năng toàn diện của Ứng dụng BitTok đã để lại ấn tượng sâu sắc đối với khách và nhà đầu tư. Đồng thời, Giám đốc điều hành mới được bổ nhiệm J.D. Salbego cũng đã có một bài phát biểu quan trọng tuyệt vời trong hội nghị thượng đỉnh.

Gần đây, J.D. Salbego chính thức trở thành CEO mới của BitTok, một hệ sinh thái giao dịch tiền điện tử toàn cầu. J.D. Salbego là một nhà lãnh đạo toàn cầu trong các lĩnh vực blockchain, tài sản kỹ thuật số, mã thông báo chứng khoán và tài chính phân phối. Ông có hơn mười năm kinh nghiệm trong blockchain, giao dịch tài sản kỹ thuật số và các chiến lược, giám sát và quốc tế hóa, kinh nghiệm nổi bật của ông đã được báo cáo trong Forbes, Business Insider Insider, Yahoo và những người khác. Từ năm 2020, J.D. Salbego đã thực hiện nhiều nâng cấp mang tính xây dựng cho kế hoạch dịch vụ sản phẩm và hoạch định chiến lược toàn cầu của BitTok, giúp hệ sinh thái giao dịch BitTok tiếp tục phát triển và mở rộng.

Ảnh trên đang cho thấy CEO của BitTok – J.D. Salbego trình bày bài phát biểu tại BE2020

J.D. Salbego đã có bài phát biểu tại Hội nghị kinh tế Blockchain Thổ Nhĩ Kỳ với chủ đề “Vai trò của trao đổi như người giữ cửa”, nói rằng hỗ trợ giá trị tài sản kỹ thuật số trong tương lai sẽ đến từ các nhóm dự án thực tế, kịch bản ứng dụng và phát triển dự án. Là cơ sở cấp cao nhất của mạng giá trị blockchain toàn cầu, trao đổi tài sản kỹ thuật số đương nhiên có nhiều trách nhiệm quan trọng, chẳng hạn như sàng lọc nghiêm ngặt và sự siêng năng của các dự án blockchain, tuân thủ pháp luật và giám sát tích cực. BitTok có thể được coi là một người quản lý thông minh của người dùng tài sản kỹ thuật số toàn cầu, BitTok sẽ thực hiện nghiêm túc các trách nhiệm trên và thiết lập một hệ sinh thái giao dịch toàn cầu với bảo mật, tương tác, linh hoạt, mạng giao dịch xã hội, thân thiện với người dùng và hướng đến cộng đồng. Trên cơ sở bảo vệ các nhà đầu tư toàn cầu, BitTok sẽ liên tục tăng cường tính thanh khoản của tài sản kỹ thuật số và tạo ra giá trị cho các nhà đầu tư và tài sản kỹ thuật số chất lượng cao trên toàn thế giới.

Một trong những chủ đề chính của BE2020 là tính hợp pháp và tuân thủ của kinh doanh tài sản kỹ thuật số. Một sự đồng thuận mà mọi người thường có thể đạt được là giấy phép là xu hướng phát triển của trao đổi tiền điện tử trong tương lai. Hầu hết các quốc gia chắc chắn sẽ bao gồm nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số để giám sát và cấp phép. BitTok cũng sẽ tích cực nắm lấy sự giám sát, tìm kiếm sự tuân thủ và phát triển từ một trao đổi kinh doanh sang một trao đổi tuân thủ. Hiện tại, BitTok đã nhận được giấy phép phê duyệt từ doanh nghiệp dịch vụ tiền tệ MSB (Money Service Business License) của Canada, liên quan đến giấy phép của Mỹ sẽ được chấp thuận sau một tháng Giấy phép tổ chức thanh toán chính của Singapore đang trong quá trình nộp đơn.

Ảnh trên là Giám đốc điều hành BitTok J.D. Salbego, công ty thay mặt cho công ty trao giải thưởng

BE 2020 đang có lễ trao giải, lý do chính để tổ chức lễ trao giải này là cố gắng nhận được phản hồi cảm ơn cho mọi tập đoàn đang đóng góp cho xã hội, BitTok đang sống theo mong đợi để nhận được giải thưởng Honor. Giám đốc điều hành BitTok J.D. Salbego là đại diện của BitTok để nhận giải thưởng từ sự kiện BE 2020. Trong lễ trao giải, J.D. Salbego đã đề cập rằng, lòng biết ơn BE 2020 đã trao giải thưởng cho BitTok, và BitTok đã rất vinh dự được trao vinh dự này. Hơn nữa, J.D. Salbego hy vọng rằng ngành công nghiệp blockchain từ khắp nơi trên thế giới có thể làm việc cùng nhau và đóng góp tốt nhất của họ để phân phối nền kinh tế trên toàn thế giới.

Trong tương lai, BitTok sẽ, như mọi khi, sẽ cung cấp các dịch vụ tiện lợi, an toàn và ổn định, hy vọng sẽ cung cấp một nền tảng tài sản kỹ thuật số thực sự đáng tin cậy cho người dùng toàn cầu.