BitTok – Hệ sinh thái giao dịch tiền điện tử toàn cầu, an toàn và đáng tin cậy

BitTok là một hệ sinh thái giao dịch tiền điện tử toàn cầu, an toàn và đáng tin cậy. Có trụ sở tại Singapore, dựa trên sự phát triển nhanh chóng của tài sản kỹ thuật số toàn cầu, BitTok cam kết trở thành người quản lý tài sản kỹ thuật số thông minh cho người dùng toàn cầu, cung cấp dịch vụ tài chính kỹ thuật số chất lượng cao an toàn, thuận tiện, chuyên nghiệp, nhanh chóng giải quyết việc quản lý phức tạp của đa giao dịch tiền điện tử giao dịch và truyền tải giá trị kém để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.

Theo khảo sát người tiêu dùng toàn cầu Statista 2019, Thổ Nhĩ Kỳ là quốc gia đầu tiên trên thế giới có tiền điện tử. Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia quan trọng trong cộng đồng tiền điện tử. Báo cáo mới nhất của ING cho biết 63% người Thổ Nhĩ Kỳ rất quan tâm đến ý tưởng ngân hàng của họ cung cấp tài khoản bằng tiền điện tử như Bitcoin.

Là một hệ sinh thái giao dịch toàn cầu, BitTok cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số chất lượng cao cho người dùng địa phương dựa trên việc giới thiệu các nguồn tài chính ở Singapore, một trung tâm tài chính toàn cầu và hỗ trợ cộng đồng. Bên cạnh đó, BitTok sẽ trao quyền cho sự phát triển của ngành tài sản kỹ thuật số Thổ Nhĩ Kỳ với một hệ sinh thái giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu hiệu quả, minh bạch, công bằng và có lợi.

Nhóm nòng cốt của BitTok là từ Coinbase, Goldman Sachs, JPMorgan Chase. Nhóm kiểm soát rủi ro tài chính cao cấp. Họ có kinh nghiệm phong phú trong kiểm soát rủi ro tài chính và kiểm soát rủi ro. Ngoài ra, các chuyên gia kỹ thuật trong lĩnh vực blockchain có thể dễ dàng đạt được các giao dịch tần suất cao trong một phần nghìn giây.

Hiện tại, BitTok đã xây dựng một dịch vụ tích hợp để quản lý tài sản kỹ thuật số từ công nghệ đến dịch vụ và một vòng tròn khám phá và chia sẻ kinh nghiệm hoàn chỉnh, bao gồm lưu trữ tài sản kỹ thuật số, giao dịch, đầu tư và quản lý, xử lý kho lạnh 100%, môi trường mạng cách ly hoàn toàn và an toàn hơn lưu trữ tài sản và giao dịch. Nền tảng này sử dụng kiến ​​trúc phân tán chuyên nghiệp để xây dựng hệ thống tấn công DDOS phòng ngừa để bảo vệ tài sản của người dùng, để đạt được phạm vi sinh thái toàn diện theo cách tổ chức đa nút và để thúc đẩy sự kích thích của các hiệp lực sinh thái tài chính.

BitTok đã thiết lập các nút người dùng cộng đồng trên toàn thế giới. Do hệ thống dịch vụ chất lượng cao, BitTok tập hợp những người đam mê tài sản kỹ thuật số và tín đồ ở nhiều quốc gia và khu vực khác nhau trên thế giới. Về giao dịch, BitTok hỗ trợ hàng chục cặp giao dịch trên cơ sở bảo mật, đơn giản và dễ sử dụng và các loại tiền chính như BTC, ETH, EOS được bao gồm. Ngoài ra, BitTok cũng cam kết giúp người dùng đạt được giá trị gia tăng và các nhóm khai thác và kế hoạch giá trị gia tăng mà họ đã giới thiệu đã được người dùng trên toàn thế giới hoan nghênh.