Bitfinex hiện cho phép người dùng mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ

Bitfinex, sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hồng Kông hiện cho phép người dùng mua tiền điện tử bằng cả thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.

Sàn giao dịch đã đưa ra thông báo vào ngày 20 tháng 12, cho biết:

Kể từ hôm nay, người dùng Bitfinex sẽ có thể mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.

Những phát triển gần đây của Bitfinex

Tháng 12 đã chứng kiến ​​một số sự phát triển của Bitfinex, với việc sàn giao dịch và công ty tiền điện tử Bitrefill đã hợp tác để cho phép các khách hàng của sàn giao dịch mua sắm bằng Bitcoin (BTC) qua Mạng Lightning.

Công ty phân tích chuỗi khối có trụ sở tại New York, Chainalysis được thiết lập để cung cấp cho Bitfinex giải pháp tuân thủ chống rửa tiền.

Mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ

Cũng trong tháng này, bitFlyer, sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Tokyo đã công bố sự ra mắt của “Instant Buy” trên nền tảng giao dịch ở châu Âu. Instant Buy sẽ cung cấp cho người dùng châu Âu với khả năng mua tiền điện tử sử dụng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và phương pháp chuyển ngay lập tức ở địa phương như sofort, iDeal và GiroPAY.

Coinbase Card, thẻ ghi nợ Visa được hỗ trợ bằng tiền điện tử của sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase, đã bắt đầu hỗ trợ Dai, một loại tiền ổn định được gắn vào đồng đô la Mỹ, bên cạnh các loại tiền điện tử lớn như Bitcoin và Litecoin (LTC).

Tham khảo Cointelegraph