BitCherry Founder: Trao quyền cho doanh nghiệp truyền thống với công nghệ Blockchain có thể tạo ra sự khác biệt

Công nghệ chuỗi khối hiện là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp lớn trên thế giới. Mặc dù bộ dữ liệu tập trung truyền thống đã liên tục được đổi mới trong những năm qua để đạt được kho dữ liệu và cân bằng tải, trong khi Blockchain vẫn còn ở giai đoạn sơ khai và chưa sẵn sàng cho tốc độ xử lý dữ liệu cao mà chúng ta đã sử dụng, xu hướng trong tương lai là vẫn ủng hộ lưu trữ dữ liệu phân tán.

Vào ngày 13 tháng 12 năm 2019, Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Trung Quốc-Trung và Đông Âu đầu tiên, được tổ chức bởi Trung tâm xuất sắc Blockchain Trung Quốc-CEE và Chính phủ Slovakia, đã được tổ chức thành công tại Bratislava, Slovakia. Hội nghị nhằm thúc đẩy nghiên cứu cơ bản và ứng dụng về công nghệ Blockchain và DLT, biến Trung tâm xuất sắc Blockchain Trung Quốc-CEE trở thành trung tâm nghiên cứu và đổi mới hàng đầu thế giới. Cuộc họp đã mời phó thủ tướng của bộ đầu tư và thông tin của Cộng hòa Slovak, Richard Raši; điều phối viên quốc gia của nền tảng 17-1 và điều phối viên của Bộ Ngoại giao và các vấn đề châu Âu Slovakia, Dušan Matulay; Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Tập đoàn DECENT, Matej Michalko; đại diện chính phủ Trung Quốc và Slovakia; đại diện các đại sứ quán của các nước CEE; và giới kinh doanh toàn cầu và các nhà lãnh đạo công nghệ.

Trong cuộc họp, Trung tâm Xuất sắc Blockchain Trung Quốc-CEE đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với BitCherry, một dự án chuỗi thương mại công cộng phân tán. Hai bên đã trao đổi về quan điểm về cách áp dụng công nghệ Blockchain vào năng lượng, tài chính, hàng không vũ trụ, sản xuất, hậu cần, thương mại và các ngành công nghiệp khác và cách thúc đẩy hợp tác quốc tế giữa Trung Quốc và các nước CEE. Họ cũng đã ký MoU trên Trung tâm xuất sắc Blockchain Trung Quốc-CEE. Theo Sáng kiến ​​17 + 1, BitCherry cũng sẽ thúc đẩy quan hệ kinh doanh và đầu tư giữa Trung Quốc và các quốc gia bao gồm Albania, Bosnia-Herzegovina, Bulgaria, Croatia, Cộng hòa Séc, Estonia, Hy Lạp, Hungary, Latvia, Litva, Bắc Macedonia, Montenegro, Ba Lan, Romania, Serbia, Slovakia và Slovenia.

BitCherry cam kết tạo ra một liên kết kinh doanh giữa công nghệ Blockchain và xã hội thực, tạo ra một mạng lưới phi tập trung đáp ứng nhu cầu kinh doanh bằng cách đăng ký tài sản theo chuỗi và khiến chúng được lưu thông hiệu quả. BitCherry sẽ đóng góp rất lớn vào giá trị kinh doanh của xã hội tương lai. Bất kỳ cá nhân và tổ chức nào cũng có thể sử dụng mạng BitCherry để tăng thêm giá trị cho các sản phẩm và dịch vụ của họ. BitCherry cũng sẽ xây dựng một ứng dụng kinh doanh phi tập trung, với tất cả các phân bổ lãi suất, quyền sử dụng và lợi ích quản lý sẽ được chi phối bởi cộng đồng. Trong hệ sinh thái chuỗi công cộng của BitCherry, việc tạo giá trị có thể được thực hiện dưới mọi hình thức và tất cả các giá trị có thể được lưu thông tự do.

Paul, người sáng lập và CEO của BitCherry, người được mời tham dự hội thảo chuyên gia với tư cách là đại diện chuyên gia của ngành công nghiệp Blockchain và đã có bài phát biểu về chủ đề “Tương lai của kinh doanh phân tán”, nói: “Trong kinh doanh truyền thống, hiệu ứng Matthew được nhấn mạnh bởi sự độc quyền của những người khổng lồ, tập trung dữ liệu và rò rỉ thông tin người tiêu dùng là những trở ngại nghiêm trọng đối với chu kỳ đạo đức của nền kinh tế toàn cầu và trao quyền cho doanh nghiệp truyền thống với công nghệ Blockchain để tạo ra thương mại phân tán có thể tạo ra sự khác biệt một cách hiệu quả. nhưng số hóa nó, nó sẽ phá vỡ các ranh giới truyền thống và loại bỏ ảnh hưởng của độc quyền trung gian, khiến người tham gia đạt được lợi ích công bằng trong các giao dịch phi tập trung, giúp các doanh nghiệp truyền thống xây dựng niềm tin nhanh hơn và đơn giản hóa các quy trình kinh doanh phức tạp, cuối cùng giảm chi phí kinh doanh. ” Sau bài phát biểu, nhiều học viên Blockchain, nhà phát triển công nghệ ưu tú đã trao đổi sâu sắc với Paul về cách công nghệ Blockchain có thể trao quyền cho các lĩnh vực khác nhau, cách nhận ra các ứng dụng kinh doanh phân tán và các vấn đề khác.

BitCherry tiếp tục bố trí hệ sinh thái nền kinh tế phân tán toàn cầu, tạo các ứng dụng tại chỗ cho các kịch bản kinh doanh, giúp nhiều nhà phát triển và doanh nghiệp triển khai các ứng dụng thương mại Blockchain một cách nhanh chóng, an toàn và tuân thủ. Trong tương lai, dựa vào sức mạnh công nghệ lớn của mình, BitCherry sẽ tiếp tục tích cực khám phá nhiều khả năng chuyển đổi của nền kinh tế truyền thống sang thương mại kỹ thuật số, đưa các ứng dụng thương mại phân tán hướng tới các doanh nghiệp toàn cầu và thúc đẩy số hóa nền kinh tế toàn cầu.