BitCherry “ba chiến lược lớn” xác định một kỷ nguyên mới của kinh doanh phân tán

Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ blockchain đã gây ra một cuộc cách mạng mạng phân tán và phi tập trung trên thế giới, nhưng hệ sinh thái của ngành vẫn đang trong giai đoạn chưa hoàn tất. Ngày càng có nhiều học viên bắt đầu nhận ra rằng ngoài công nghệ, cấu trúc của hệ sinh thái công nghệ hiện tại cũng không nên đánh giá thấp, vì vậy trong cuộc cách mạng này, điều đặc biệt quan trọng là triển khai thị trường toàn cầu.

BitCherry được biết đến là cơ sở hạ tầng blockchain thương mại đầu tiên trên thế giới dựa trên công nghệ IPv8 và sức mạnh kỹ thuật của nó rất đáng ngại trong ngành. Lĩnh vực blockchain công cộng hiện vẫn đang phải đối mặt: hiệu suất kỹ thuật thấp, các sự cố tắc nghẽn chuỗi chính nghiêm trọng, ngưỡng phát triển cao và kịch bản sử dụng mã thông báo duy nhất. BitCherry với tư cách là người tiên phong trong ngành của lĩnh vực sinh thái này, đã nhắm mục tiêu đề xuất một giải pháp khả thi dựa trên sức mạnh kỹ thuật mạnh mẽ và xây dựng cơ sở hạ tầng blockchain cho các dự án doanh nghiệp trong tất cả các dự án. Thông qua việc giới thiệu các tài nguyên chất lượng cao, tất cả các học viên có thể cùng nhau khám phá sự phát triển của công nghệ blockchain trong tương lai. Bây giờ họ đã mở thành công một bộ hoàn chỉnh của hệ thống thanh toán mã thông báo trực tuyến và trực tuyến. Chỉ trong một năm từ một dự án thí điểm BitCherry đã trở thành chương trình giải pháp toàn cầu.

Với sức mạnh kỹ thuật sâu sắc, cộng đồng sinh thái toàn cầu hóa, BitCherry đang tiếp tục thu hút sự quan tâm của ngành. Hiện tại nhóm BitCherry đã đề xuất chiến lược phát triển tích hợp ba chiều “Toàn cầu hóa + thương mại + sinh thái”; mục tiêu chính của chiến lược này là xây dựng một hình thức hoàn toàn mới của ngành công nghiệp chuỗi khối. Chỉ trong một năm, người dùng cộng đồng toàn cầu BitCherry đã tăng lên tới hơn 1 triệu người dùng, doanh thu BCHC đã vượt quá 10 tỷ và tạo ra mức tăng 300 lần, đó là phép màu cho ngành. BitCherry cũng phổ biến khái niệm kinh doanh phân tán trên toàn thế giới bao gồm Hoa Kỳ, Anh, Nga, Trung Quốc, Pháp, các nước vùng Vịnh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Indonesia, Việt Nam và nhiều quốc gia khác.

Ngày 10 tháng 6, mã thông báo dự án BitCherry BCHC chính thức được niêm yết trên Poloniex- Sàn giao dịch tiền điện tử huyền thoại, đây là một trong những sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn nhất hợp tác với BitCherry, là kế hoạch chiến lược an toàn của BitCherry sau danh sách của nó trên UPEX – Trao đổi trong MENA, cũng là một bước quan trọng khác để BitCherry đạt được quá trình toàn cầu hóa.

Trong khi đó, Poloniex đã rất tích cực để phát triển mar-ket châu Á-Thái Bình Dương của họ. BitCherry là dự án chuỗi khối của Singapore; cộng đồng lớn có trụ sở tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương cũng sẽ hỗ trợ rất nhiều cho Poloniex.

Hiện tại, các thành tựu phát triển của blockchain chủ yếu được phản ánh trong phần bổ sung hoặc mở rộng cho mod-el kinh tế hiện có. BitCherry ba khái niệm chiến lược là “thương mại công nghệ”, “toàn cầu hóa kinh doanh” và “nền tảng sinh thái”. Nhóm BitCherry nghĩ rằng: ngành công nghiệp cần cởi mở hơn, bình đẳng với mọi người, có quyền tự do trong hợp tác sinh thái nên các ngành công nghiệp hàng đầu thế giới sẽ tự do Vì vậy, nó sẽ xây dựng một kiến ​​trúc mạng toàn cầu từ nhiều khía cạnh như vốn, công nghệ, mar-ket và kinh doanh. Tất cả các yếu tố được đề cập ở trên sẽ kích thích chuyển đổi trong bụi và thúc đẩy chuyển đổi xã hội commer-cial. Từ triển vọng này, BitCherry có thể phát triển thành một trong những nền tảng cơ sở hạ tầng blockchain đáng tin cậy nhất.

Official website:

https://www.bitcherry.io/

Telegram:

https://t.me/BitCherryGlobal

https://t.me/BitcherryAfrica

https://t.me/BitcherryEnglish

https://t.me/BitcherryRussia

https://t.me/BitcherryJapan

https://t.me/bitcherryArabic

https://t.me/BitCherryTurkey

https://t.me/BitCherryVietnam

https://t.me/BitCherryIndonesia

https://t.me/BitCherryPhilippines

https://t.me/BitCherryFrance

Medium:

https://medium.com/@bitcherryofficial

Twitter:

https://twitter.com/BitCherry

Instagram:

https://www.instagram.com/bitcherryofficial/

https://www.instagram.com/bitcherry_id

Facebook:

https://www.facebook.com/BCHCGlobal/

YouTube:

https://www.youtube.com/channel/UCBQ20Vuk3aqTIDPhZmYsTkQ

LinkedIn:

https://www.linkedin.com/company/bitcherry/

Reddit:

https://www.reddit.com/user/BitCherry_Official/

Forum:

https://bitcointalk.org/index.php?topic=5238798