Binance và Huobi phát biểu tại Blockchain Life 2019 tại Singapore vào ngày 23-24 tháng 4

Diễn đàn toàn cầu Blockchain Life 2019 quy tụ hơn 3000 người tham gia từ hơn 70 quốc gia. Người sáng lập các công ty blockchain và tiền điện tử hàng đầu, nhà đầu tư, nhà phát triển, nhà giao dịch tiền điện tử, CEO của các dự án, doanh nhân và doanh nhân sẽ đến với Blockchain Life 2019 vào ngày 23 đến 24 tháng 4 tại Singapore.

Mua vé của bạn ngay bây giờ tại http://blockchain-life.com

Đại diện của Binance và Huobi cũng tham gia sự kiện với tư cách diễn giả:

Ella Zhang – Trưởng phòng Binance Labs – đã có bài phát biểu quan trọng về việc “Nhận ra tiềm năng của công nghệ blockchain” .

Edward Chen – một giám đốc cao cấp của trao đổi Huobi – tham gia vào phần “Sàn giao dịch thế giới tốt nhất. Dự báo và hiểu biết về thị trường” cùng với các đại diện của KuCoin, BitForex, COINEAL, EXMO, CoinSuper và DigiFinex.

Trong số các công ty tham gia khác là:

Bitcoin.com
Listing.help
Sora Ventures
Draper Associates
Litecoin
ELVN
Bitmain
NEO
NGC
CoinMarketCap
Dash
Cardano
và các công ty hàng đầu khác của thị trường.

“Blockchain Life là một trong những sự kiện lớn nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử, tập hợp những người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất”, ông Alex Reinhardt, người sáng lập và CEO của công cụ nhắn tin tiền điện tử ELVN.

Tìm hiểu thêm thông tin và nhận những vé cuối cùng với thông tin mã khuyến mại 10% đặc biệt tại http://blockchain-life.com