Binance Coin (BNB) dễ dàng tăng giá gấp đôi trong năm 2019

Binance Coin BNB – đồng coin của sàn Binance đang là cái tên được chú ý nhiều nhất trong thời gian gần đây với đà tăng trưởng khá ấn tượng. Nhiều chuyên gia phân tích cho rằng giá BNB có thể tăng gấp đôi vào cuối Quý 2 năm 2019.

Hai tuần kể từ khi công bố phát hành testnet cho sàn giao dịch tập trung Binance DEX với một số cải tiến và nhiều tính năng mạnh mẽ. CEO Changpeng Zhao nói rằng:

Giao diện người dùng trên Binance DEX tương tự như giao diện của Binance.com. Nhanh chóng, an toàn và thân thiện với người dùng. Chúng tôi tạo ra Binance Chain để giúp phát triển cộng đồng, tiếp tục sử dụng coin và cải thiện khả năng truy cập. Ở giai đoạn này, chúng tôi chỉ đơn giản muốn phát triển DEX trở nên nhanh nhất có thể. Một số chức năng mới sẽ được giới thiệu trong thời gian tới, ngoài ra chúng tôi sẽ thu thập các ý kiến phản hồi từ người dùng trong bản testnet này để cải thiện hệ thống tốt hơn.

Binance Coin (BNB) là một đồng tiền điện tử hoạt động trên Binance DEX, nơi mà người dùng không chỉ có toàn quyền kiểm soát ví của mình, mà mạng còn được thiết kế với tốc độ và dung lượng cao.

Phân tích giá Binance Coin

Binance Coin (BNB) tìm cách phá vỡ kỷ lục giá trước đó. Gần đây nó không chỉ đạt mức cao mới mà còn tăng 50% trong 7 ngày qua. Thậm chí vượt mặt cả Stellar (XLM) và Tron (TRX) với cách biệt hơn nửa tỷ USD giá trị vốn hoá. Một số chuyên gia phân tích gần đây cho rằng BNB sẽ còn tăng mạnh và chiếm lấy vị trí thứ 6 của Bitcoin Cash (BCH).

Phân tích giá Binance Coin

Nhìn vào chart, chúng ta có thể dễ dàng thấy rằng quỹ đạo ở phía bắc khi BNB bật ra khỏi mức Fibonacci thoái lui 78,6% của giá đáy.

Khi đà tăng tăng, bull run sẽ thúc đẩy giá lên mạnh hơn so với mức hiện tại, dự kiến ở mức trên 26 USD. Điều này phù hợp với các lệnh thoái lui Fibonacci. Nếu trường hợp này xảy ra, mỗi mức thấp hiện tại sẽ là một cơ hội để mua vào, với kháng cự đầu tiên là ngưỡng 20 USD. Chúng tôi tin Binance Coin sẽ dễ dàng phá vỡ mức này.

Khối lượng giao dịch BNB đã tăng lên kể từ sau khi hoàn thành mô hình đảo chiều vào ngày 23/12/2018. Bây giờ, nếu BNB duy trì được khối lượng giao dịch vượt qua ngưỡng trung bình, thì đồng coin này sẽ dễ dàng tăng lên 20 USD và cán mốc 26 USD.