Binance chính thức chấp nhận người dùng Trung Quốc mua Bitcoin qua WeChat và Alipay

Sàn giao dịch tiền điện tử khổng lồ Binance sẽ chấp nhận tiền tệ fiat thông qua dịch vụ thanh toán trực tuyến Alipay và ứng dụng thanh toán và nhắn tin di động WeChat, tin tức này đã được chính CEO Changpeng Zhao xác nhận trong một tweet ngày 9 tháng 10.

Zhao đã giải thích rằng Binance sẽ không làm việc trực tiếp với WeChat hoặc Alipay, nhưng người dùng vẫn có thể sử dụng hai nền tảng này cho các giao dịch ngang hàng (P2P).

Động thái này của Binance diễn ra sau khi sàn giao dịch triển khai giao dịch P2P cho Bitcoin (BTC), Ether (ETH) và Tether (USDT) với đồng nhân dân tệ Trung Quốc (CNY) trước đó cũng trong ngày 9 tháng 10. Dịch vụ ban đầu sẽ chỉ hỗ trợ cho người dùng hệ điều hành Android và đã đăng ký tài khoản Binance ít nhất 30 ngày, các phiên bản IOS và web sẽ được hỗ trợ trong tương lai.

Binance mở rộng phạm vi hoạt động sản phẩm

Vào ngày 7 tháng 10, sàn giao dịch cũng đã thông báo ra mắt giai đoạn thứ 8 của sản phẩm cho vay. Người đăng ký sẽ được chấp nhận theo quy trình ai đến trước được phục vụ trước. Thời gian đăng ký bắt đầu từ ngày 10 tháng 10 và kết thúc vào ngày 10 tháng 11, trong khi đó tiền lãi sẽ được trả ngay sau khi đáo hạn.

Chương trình maker (nhà sản xuất) thị trường mới của Binance ra mắt vào cuối tháng 9 – nhắm mục tiêu vào người dùng có khối lượng giao dịch hàng tháng trên 1.000 BTC – hoặc có thể đạt được khối lượng như vậy, và ai cũng cũng có chiến lược tạo thị trường chất lượng.

Cũng trong tháng 9, Binance đã tung ra một nền tảng staking, cho phép người dùng gửi tài sản kỹ thuật số của họ để kiếm phần thưởng staking, nhưng không cần phải thiết lập bất cứ node hay lo ngại về các vấn đề số tiền staking tối thiểu hoặc độ dài thời gian.

Theo CoinTelegraph