Binance bổ sung giao dịch P2P fiat-to-crypto với Việt Nam đồng (VND)

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, tiếp tục mở rộng và thêm các tính năng mới cho người dùng. Bắt đầu từ ngày 20 tháng 1, Binance sẽ cho phép giao dịch fiat-to-crypto trực tiếp với VND.

Binance thêm giao dịch P2P tiền điện tử với VND

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới theo khối lượng giao dịch hàng ngày. Quan trọng hơn, họ liên tục bổ sung các tính năng mới, cho phép các nhà giao dịch tận dụng lợi thế của một bộ công cụ đa dạng.

Theo một bài đăng trên blog, bắt đầu từ ngày 20 tháng 1, Binance sẽ bổ sung giao dịch ngang hàng fiat-to-crypto với VND. Người dùng sẽ có thể mua, bán USDT, BTC, ETH và BNB bằng VND. Tùy chọn sẽ có sẵn trên cả hai phiên bản iOS và Android.

Phát biểu về vấn đề này, Changpeng Zhao, CEO của Binance cho biết:

Binance cam kết cung cấp cho người dùng toàn cầu của chúng tôi các cổng fiat thuận tiện hơn và dễ dàng truy cập vào tiền điện tử và dịch vụ P2P của chúng tôi nhằm mục đích hạ thấp các rào cản để gia nhập vào thế giới tiền điện tử. Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu dịch vụ giao dịch P2P fiat-to-crypto cho người dùng Việt Nam để linh hoạt giao dịch tiền điện tử với chi phí thấp.

Binance tiếp tục mở rộng

Trong một vài năm ra mắt ngắn ngủi, Binance đã cố gắng chứng minh rằng họ hoàn toàn có thể mở rộng và trở thành một tổ chức nổi tiếng và có uy tín. Một phần lý do cho điều đó là họ cố gắng tuân thủ các quy định hiện hành trên khắp các quốc gia mà họ hoạt động.

Ví dụ, năm ngoái, Binance đã cấm các nhà giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ sử dụng sàn giao dịch chính của mình vì luật pháp ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, ngay sau đó, họ đã tạo ra một nền tảng được quy định ở Hoa Kỳ và cho phép các nhà giao dịch tận dụng lợi thế của nó.

Hơn nữa, sàn giao dịch cũng đang thực hiện hàng tấn công việc trong bộ phận giao dịch tương lai. Chỉ vài tuần trước, Binance chỉ hỗ trợ BTC cho giao dịch tương lai nhưng từ đó đã thêm rất nhiều loại tiền điện tử khác, bao gồm ETH, BCH, XRP, EOS, LTC, TRX, LINK, ETC và XLM.