Chơi Game Online – Trò Chơi Miễn Phí Plays 133

Game Xếp kim cương Bejeweled 3.

Game Xếp kim cương Bejeweled 3 được coi là một trong những tuyệt phẩm thành công của hãng PopCap. Trái với Game Yllegend học võ 3.2 với tính chiến thuật và tốc độ game, Bejeweled 3 lại thu hút người chơi bởi cách chơi đơn giản, lý tưởng cho giới văn phòng. 

1. Giới thiệu Game Xếp kim cương Bejeweled 3.

  • Thể loại: Trí tuệ. 

Game Xếp kim cương Bejeweled 3 là một trò chơi trí tuệ hấp dẫn và thú vị. Đây là một trong những tựa game kim cương nổi tiếng do popcap phát hành và được rất nhiều người yêu thích. Mặc dù cách chơi vẫn giữ nguyên nhưng phiên bản này mang đến những hiệu ứng nổ mới lạ. 

Tuy nhiên, đây chỉ là bản chơi thử, để trải nghiệm đầy đủ chế độ, bạn cần mua bản full từ Popcap. Tuy vậy, chế độ cổ điển cũng đã mang đến những trải nghiệm thú vị rồi. Hãy cùng tham gia Game Xếp kim cương Bejeweled 3 và thể hiện kỹ năng của bạn nhé!

xep-kim-cuong-bejeweled-3
Loại bỏ những viên kim cương trước khi hết thời gian!

2. Hướng dẫn chơi game Xếp kim cương Bejeweled 3.

Nhiệm vụ của bạn là kết hợp những viên kim cương để loại bỏ chúng và ghi điểm.

  • Sử dụng chuột để di chuyển các viên kim cương, hãy sắp xếp chúng thành hàng ngang hoặc dọc thì để loại bỏ chúng.
xep-kim-cuong-bejeweled-3
Hãy ghép gọn những viên kim cương để tạo ra những viên có sức mạnh đặc biệt!

Hãy cùng chia sẻ trải nghiệm của bạn về Game Xếp kim cương Bejeweled 3 và để lại nhận xét của bạn dưới đây. Bạn có thể chia sẻ bài viết này với bạn bè để họ cũng có cơ hội trải nghiệm trò chơi thú vị này cùng trochoigame.vn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và chúc bạn có những giây phút thư giãn thú vị với Bejeweled 3!