Chơi Game Online – Trò Chơi Miễn Phí Plays 239

Game Pha chế rượu 2.

  • Thể loại: Vui nhộn

Game Pha chế rượu 2, hay còn được biết đến với tên gọi “Bartender Make Right Mix”, là một tựa game giải trí phổ biến ra mắt vào năm 2007 bởi nhà sản xuất Armor Games. Được lấy cảm hứng từ thế giới thực của đồ uống, trò chơi mang đến cho người chơi trải nghiệm độc đáo với cốt truyện xoay quanh việc pha chế cocktail tại các địa điểm nổi tiếng trên toàn thế giới.

pha-che-ruou-2
Game Pha chế rượu 2 – Bartender Make Right Mix

1. Giới thiệu về Game Pha chế rượu 2.

Xin chào các bạn, chào mừng đến với phiên bản mới nóng hổi của Game Pha chế rượu 2 trên trochoigame.vn. Anh chàng pha chế từ phần trước đã bị sa thải vì làm hỏng quá nhiều đồ uống. Lần này, ông chủ đã tuyển dụng một nhân viên nữ mới cho quầy bar của mình. Liệu cô ấy có thể là một người pha chế chuyên nghiệp không? Hãy cùng tham gia Game Pha chế rượu 2 để tìm hiểu nhé!

pha-che-ruou-2
Game Pha chế rượu 2: Trò chơi vui nhộn

2. Cách chơi Game Pha chế rượu 2.

Nhiệm vụ của bạn là pha trộn các nguyên liệu để tạo ra ly cocktail hoàn hảo.

Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trong trò chơi.

Game Pha chế rượu 2 trên trochoigame.vn mang đến cho bạn một trải nghiệm giải trí, và là dịp để phát triển nhiều kỹ năng quan trọng. Bên cạnh đó, có Game Lửa và nước cũng rất đáng trải nghiệm, bạn sẽ điều khiển hai nhân vật chính là Lửa và Nước, cùng nhau khám phá những cấp độ hấp dẫn và đầy rủi ro