Chơi Game Online – Trò Chơi Miễn Phí Plays 134

Game Giết kiến

Game Giết kiến kể về cuộc chiến chống lại lũ kiến tham ăn, luôn nhằm mục đích ăn cắp thức ăn của bạn. Hãy cùng tham gia Game Giết kiến để ngăn chặn bọn kiến xâm nhập không mời đến nhà bạn.

1. Giới thiệu tựa game Giết Kiến.

Game Giết Kiến là một trò chơi hấp dẫn và thú vị. Được biết đến như một trong những trò chơi phổ biến trên điện thoại di động và được yêu thích bởi nhiều người. Bây giờ bạn có thể chơi game Giết Kiến ngay tại trang web trochoigame.vn mà không cần phải tải về hay cài đặt. 

Vẫn giữ nguyên cách chơi cũ, bạn sẽ được tham gia vào việc tiêu diệt những con kiến và côn trùng khác. Trò chơi sẽ mang đến cho bạn những khoảnh khắc giải trí vô cùng bổ ích. Hãy tham gia game Giết Kiến và xem bạn có thể tiêu diệt được bao nhiêu con nhé!

giet-kien
Hãy tiêu diệt hết tất cả những loài côn trùng, đừng để chúng còn cơ hội để trốn thoát!

2. Hướng dẫn chơi game Giết Kiến:

Nhiệm vụ của bạn là phải tiêu diệt những chú kiến và côn trùng để kiếm điểm. Nhớ không được giết ong độc nha, nếu không bạn sẽ thua cuộc. 

  • Chơi trên PC: Click chuột trái để tiêu diệt kiến. 
  • Chơi trên điện thoại: Dùng ngón tay chạm vào chúng để tiêu diệt.
giet-kien
Tránh chạm vào các con ong độc, nếu không bạn sẽ thất bại!

Đừng ngần ngại, hãy mạnh dạn chia sẻ với bạn bè và người thân để tạo thêm sức hút cho trò chơi. Hãy cùng trochoigame.vn tạo nên những trải nghiệm đáng nhớ và thú vị qua Game Giết kiến!