Giá Bitcoin đầu 2017 phục hồi trở lại sau những giao dịch ảo

Hơn 10 ngày sau khi Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC) thanh tra các sàn giao dịch lớn nhất nước này, giá Bitcoin đã phục hồi trở lại mức $880. Tất cả khối lượng giao dịch đều là thật, đây là một điểm cần được lưu ý.

Giá Bitcoin đã phải nằm yên một thời gian vài ngày ở mức $800. Cho tới đầu giờ chiều ngày 18/01/2017, một sự đột biến được cho là kết quả của kế hoạch thay đổi chính sách quản lý đối với các sàn giao dịch, khiến giá Bitcoin ngay lập tức tăng hơn 8%.

Kể từ sau khi PBOC gặp gỡ với đại diện 3 Sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất nước này tại Thượng Hải và Bắc Kinh, hình thức giao dịch ký quỹ tại các sàn này đã được chỉnh sửa lại. Giảm tải những giao dịch ảo gây ảnh hưởng chung đến thị trường, do đó khối lượng giao dịch hiện tại đều là thật. Ngoài ra PBOC sẽ vẫn tiếp tục duy trì vai trò của mình trong hệ sinh thái này.

Bitcoin đã tăng $80
Bitcoin đã tăng $80 nhưng khối lượng giao dịch rất khác biệt trong ngày 17/01/2017

OKCoin, Houbi và BTCC vẫn tiếp tục thống trị
OKCoin, Houbi và BTCC vẫn tiếp tục thống trị nhưng với một khối lượng giao dịch thật

Điều đó không có nghĩa là PBOC sẽ gây khó khăn cho những người sử dụng Bitcoin. Thực tế là PBOC không trực tiếp tác động vào giá Bitcoin. Trung Quốc sẽ vẫn nắm vai trò quan trọng trong các giao dịch Bitcoin và tình hình này có thể không dễ dàng thay đổi.

Tương lai Bitcoin sẽ vẫn tiếp tục tăng giá mặc dù chúng ta sẽ không thấy những khối lượng giao dịch ảo nữa. Đó là một tín hiệu tốt cho Bitcoin và các nhà đầu tư, Bitcoin sẽ đi theo xu hướng chậm mà chắc.

Theo BitcoinVietnamNews
Share NowShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

4 thoughts on “Giá Bitcoin đầu 2017 phục hồi trở lại sau những giao dịch ảo

 • 23 Tháng Chín, 2017 at 9:34 sáng
  Permalink

  Would you be fascinated with exchanging hyperlinks?

  Reply
 • 23 Tháng Chín, 2017 at 1:15 chiều
  Permalink

  Thanks for every one of your efforts on this blog. My mum delights in making time for internet research and it is easy to see why. All of us know all of the compelling ways you render useful steps through the website and as well as attract participation from people about this content while our child is being taught a whole lot. Take pleasure in the remaining portion of the new year. You’re performing a stunning job.

  Reply
 • 24 Tháng Chín, 2017 at 6:58 sáng
  Permalink

  Good post. I learn one thing more challenging on completely different blogs everyday. It’s going to always be stimulating to read content from different writers and observe a little something from their store. I抎 desire to make use of some with the content material on my blog whether you don抰 mind. Natually I抣l offer you a link on your web blog. Thanks for sharing.

  Reply
 • 24 Tháng Chín, 2017 at 10:33 sáng
  Permalink

  I must convey my affection for your kind-heartedness for people who require help with in this issue. Your special commitment to getting the message throughout appears to be remarkably invaluable and has in most cases permitted associates like me to get to their goals. This valuable useful information means a whole lot a person like me and further more to my office colleagues. Thanks a ton; from each one of us.

  Reply

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.