Chơi Game Online – Trò Chơi Miễn Phí Plays 68

Game cửa hàng bán kem tươi

Kinh doanh kem không chỉ đơn giản mà còn đòi hỏi sự khéo léo và tài năng đặc biệt từ người chơi. Đối với cửa hàng kem, mọi thứ càng trở nên phức tạp hơn rất nhiều so với việc kinh doanh các mặt hàng khác. Hãy tham gia ngay vào Game Cửa hàng bán kem tươi, thể loại game quản lý cửa hàng bán kem tốt nhất để hiểu rõ hơn về công việc của người bán kem trực tuyến!

cua-hang-ban-kem-tuoi
Game Cửa hàng bán kem tươi.

1. Giới thiệu về game Cửa hàng bán kem tươi.

Game Cửa hàng bán kem tươi là một trò chơi hấp dẫn, dành riêng cho các bạn gái. Trong trò chơi này, bạn sẽ trở thành quản lý của một cửa hàng kem tươi nằm tại bãi biển.  Cửa hàng kem của bạn sẽ có đầy đủ các loại kem ngọt ngào và đặc biệt nhất. Vì vậy, sẽ có nhiều khách hàng đến và đây cũng là cơ hội tốt để tạo ra khoản thu lớn. 

cua-hang-ban-kem-tuoi
Phục vụ một cách nhanh chóng và chính xác những loại kem mà khách hàng yêu cầu.

2. Cách chơi Game Cửa hàng bán kem tươi.

Nhiệm vụ của bạn là quản lý cửa hàng kem tươi, phục vụ theo yêu cầu của khách hàng để kiếm tiền. Sử dụng Chuột để thực hiện các thao tác trong game.

cua-hang-ban-kem-tuoi
Đừng quên gọi điện để đặt thêm nguyên liệu nếu cửa hàng hết hàng nhé!

Cùng trochoigame.vn trải nghiệm và quản lý cửa hàng kem ngay thôi! Đừng ngần ngại chia sẻ trải nghiệm của bạn trong Game Cửa hàng bán kem tươi và để lại những bình luận để chia sẻ với cộng đồng.