Chơi Game Online – Trò Chơi Miễn Phí Plays 56

Game Bida 3D.

Game Bida 3D là trò chơi đánh bida thực tế với đồ họa 3D tuyệt vời. Bạn có thể thử sức miễn phí trong trò chơi này để trải nghiệm cảm giác đấu trí và chiêm ngưỡng những cú đánh sống động như đang ở sân bida ngoài đời thực.

bida-3d
Chơi bida với chế độ bida 8 hoặc bida 9.

1. Giới thiệu Bida 3D.

Bida 3D là một trò chơi thú vị dành cho các fan hâm mộ môn thể thao Bida. Với đồ hoạ 3D tuyệt vời và âm thanh sống động, trò chơi sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm vô cùng chân thực. 

  • Game cung cấp 2 chế độ chơi, bao gồm chế độ bida lỗ 8 và lỗ 9. 

Bạn có thể chơi cùng với bạn bè với chế độ chơi 2 người hoặc chơi cùng với người máy. Hãy thể hiện những cú đánh đẳng cấp thế giới và biểu diễn những pha cơ động tuyệt vời. 

bida-3d
Hãy đồng hành cùng game Bida 3D để thể hiện tài năng của bạn!

2. Chơi Bida 3D như thế nào.

Di chuyển chuột bida-3d để điều chỉnh hướng đánh.

Nhấn và kéo chuột về phía sau để thiết lập lực đánh, sau đó nhả ra để đánh.

Bạn cũng có thể chỉnh vị trí chọc bi bằng cách di chuyển chuột đến vị trí mong muốn ở dưới màn hình.

Sử dụng phím số 1, 2, 3 để thay đổi góc nhìn camera.

  • Luật chơi bida lỗ 8: Đưa bi số 8 vào lỗ cuối cùng để chiến thắng. Nhưng trước tiên bạn cần ăn đủ số bi từ 1 đến 7 hoặc từ 9 đến 15.
  • Luật chơi bida lỗ 9: Đưa bi số 9 vào lỗ cuối cùng để chiến thắng. Nhưng trước tiên bạn cần ăn đủ số bi lần lượt từ 1 đến 8.
bida-3d
Có thể lựa chọn góc nhìn camera khác để thực hiện cú đánh một cách thuận lợi hơn.

Hãy cùng nhau thể hiện tài năng của mình và tận hưởng trải nghiệm game đánh bida tuyệt vời này. trochoigame.vn rất mong đợi những ý kiến phản hồi từ bạn. Hãy cùng nhau tạo nên cộng đồng yêu thích game Bida 3D sôi động và phong phú!